XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện vẻ đẹp cho căn nhà của mình, làm đẹp không gian sống và không gian làm việc. Nếu thiết kế nội thất văn phòng là để làm đẹp, thể hiện sự đẳng cấp cho doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư là cách thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư là một trong những thế mạnh của Xhome, thiết kế nội thất chung cư thời thượng, hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển không phải là vấn đề khó với chúng tôi.  Chung cư thường có diện tích không quá lớn so với diện tích những căn nhà mặt đất. Với cách bố trí, thiết kế nội thất hợp lý giữa các khoảng không gian, các căn phòng, các đồ nội thất sẽ vẫn có thể tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

1. Lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư:

Căn hộ chung cư dù lớn hay nhỏ, bạn cũng cần theo các ý tưởng thiết kế sau:

  • Kích thước căn hộ là một trong những yếu tố quan trọng: một căn chung cư có diện tích giới hạn, không thể nhồi nhét quá nhiều đồ dùng vào bên trong. Không nên sử dụng quá nhiều đồ vật cồng kênh trong căn nhà sẽ làm tốn diện tích căn hộ. Hãy tùy thuộc vào diện tích căn hộ để lựa chọn những đồ vật phù hợp nhé

  • Sử dụng kết hợp hài hòa màu sắc và ánh sáng của căn hộ: nội thất căn hộ phù hợp, trở nên đẹp lung linh khi lựa chọn phù hợp các màu sắc tương xứng với phong cách của ngôi nhà.

Tùy vào sở thích và mệnh phong thủy của gia chủ để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với căn nhà và hợp với mệnh của gia chủ.

2. Các phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp:

  • Phong cách nội thất hiện đại

Trong các xu hướng thiết kế nội thất, thiết kế nội thất chung cư theo hướng hiện đại có lẽ là xu hướng được ưa chuộng nhất trong tất cả các xu hướng. Nội thất chung cư theo phong cách cổ điển là phong cách được thiết kế đơn giản về màu sắc, đơn giản về nội thất và đơn giản về phối cảnh không gian. Đơn giản nhưng vẫn mang đầy tính hiện đại, sang trọng là tiêu chí và giá trị mà Xhome mang đến cho khách hàng. Phong cách thiết kế hiện đại thường phù hợp với các chung cư có không gian nhỏ, hạn chế đồ vật cồng kềnh, rườm rà.

 

  • Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Trái ngược với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển sẽ tập trung vào các yếu tố chi tiết, sự cầu kỳ, mang vẻ hoài cổ, hoài niệm, mang hơi thở cuộc sống của căn hộ. Với việc sắp đặt theo hướng cổ kính, thiết kế nội thất chung cư cổ điển mang dáng dấp nét truyền thống, sử dụng tone màu trầm như màu gỗ, màu vàng sáng, tạo không gian rộng lớn, sang trọng. Phối hợp các đồ nội thất cổ điển yêu cầu người kỹ sư và kiến trúc phải có mắt thẩm mỹ cao và sự kỷ luật về sự đối xứng và hài hòa về không gian.

  • Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển.

Phong cách tân cổ điển là sự dung hòa, phối hợp giữa 2 phong cách thiết kế nội thất hiện đại và thiết kế nội thất cổ điển. Với sự kết hợp tinh tế đã cho ra sản phẩm thiết kế nội thất tân cổ điển, với điểm nhấn đặc biệt nổi bật là ở các mảng khối và mảng tường. Màu sắc kết hợp hài hòa cùng với bài trí nội thất một cách thông minh, khoa học tạo ra một sản phẩm nội thất khó ai có thể cưỡng lại.

Trên đây là xu hướng thiết kế nội thất chung cư. Đừng quên, Nội thất Sung Min đang có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký thiết kế nội thất trước tết và thi công. Xem thêm chương trình khuyến mãi

Tin trước Tin tiếp theo
image banner

Nhận báo giá miễn phí