KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại theo phong cách thông minh, hiện đại, năng động, tự do. Những gia chủ ưa chuộng lối thiết kế nội thất hiện đại thường là những người trẻ, ưa sự năng động, trẻ trung, đề cao tính tiện lợi. Thiết kế nội thất hiện đại đang là xu hướng nở rộ và phát triển trong những năm trở lại đây đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại được xem như là không bao giờ lỗi mốt, được xem là phong cách sống được phần đông gia chủ ưa chuộng, ưa thích. Nội thất chung cư hiện đại thường bị giới hạn bởi diện tích không quá lớn, sự tiện nghi trong các gian phòng, giới hạn về chi phí và đáp ứng nhu cầu nội thất của từng thành viên trong gia đình.

1. Lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Dù diện tích căn hộ của bạn có lớn hay nhỏ thì cũng nên áp dụng những tiêu chí cơ bản sau để có thể lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư hiện đại:

  • Lựa chọn những đồ vật có kích thước phù hợp với căn nhà: nếu căn nhà của bạn có diện tích nhỏ thì không thể lựa chọn những đồ vật có nội thất lớn, ảnh hưởng đến diện tích nội thất căn nhà. Ngược lại, nếu căn hộ chung cư của bạn rộng thì sẽ không hợp lý nếu lựa chọn những đồ nội thất có kích thước nhỏ bé, dễ đưa nội thất căn hộ tạo ra nhiều “không gian chết”

  • Sử dụng cây cảnh: thêm một chút “thiên nhiên” vào căn hộ của bạn. Đưa một vài chậu cây vào không gian nôi thất chung cư không chỉ lọc không khí mà còn tạo điểm nhấn cho căn nhà, mang tới cảm giác không khí trong nhà lúc nào cũng trong lành, dễ chịu.
  • Sử dụng thảm trải sàn làm điểm nhấn: thảm trải sàn ở phòng khách họa tiết hoặc màu sắc độc đáo, kết hợp với bộ đèn trùm sang trọng giúp làm tăng điểm nhấn cho ngôi nhà và còn khai mở không gian sống cho bạn.

Có thể là hình ảnh về ‎nội thất, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎ه SUNGMIN‎'‎‎

 

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách
 

2. Ưu điểm của thiết kế nội thất chung cư hiện đại:

Không gian sống chung cư hiện đại lúc nào cũng mang màu sắc tươi sáng và năng động hơn lối thiết kế cổ điển và tân cổ điển. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại luôn đi cùng sự tiện nghi, do đó bạn sẽ cảm thấy sự thông minh và sang trọng trong ngồi nhà của mình.

Các mẫu nội thất hiện đại luôn phù hợp theo xu hướng, có nghĩa là sau vài chục năm bạn vẫn sẽ thấy căn nhà của mình luôn phù hợp với xu thế và đáng sống. Đặc biệt. các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại rất phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ bởi sự sang trọng và tiện nghi trong lối thiết kế nội thất.

 

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủ

 

Với những nổi bật như vậy, thiết kế nội thất chung cư hiện đại là việc lựa chọn không gian sống theo phong cách hiện đại là điều vô cùng tuyệt vời đáng để cân nhắc.

3. Một vài mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại:

 
Có thể là hình ảnh về ghế sofa và phòng khách
 
 
 
Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách
 

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại mà Nội Thất Sung Min từng thiết kế. Đừng quên, Nội Thất Sung Min đang có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế trong mùa hè 2022. 

 

 
 
Tin trước Tin tiếp theo
image banner

Nhận báo giá miễn phí